Thư ngỏ 45 năm

 

Đà Nẵng, ngày 10 tháng 02 năm 2020                

THƯ NGỎ

Kính gửi: TOÀN THỂ CÁC ANH CHỊ CỰU SINH VIÊN KHOA ĐIỆN

   

    Qua 45 năm xây dựng và phát triển, Khoa Điện Trường Đại học Bách Khoa - Đại học Đà Nẵng đã đào tạo cho đất nước hơn 12 nghìn Kỹ sư ngành Kỹ thuật điện, Kỹ thuật Điều khiển & Tự động hóa; hàng trăm Thạc sĩ và hơn 10 Tiến sĩ các ngành Kỹ thuật điện và Kỹ thuật Điều khiển & Tự động hóa. Các cựu sinh viên của Khoa Điện đã và đang làm việc tại các đơn vị sự nghiệp, trường đại học, viện nghiên cứu, doanh nghiệp, nhà máy,… trên khắp cả nước và cả ở nước ngoài, đã phát huy tốt vai trò của mình, góp phần tích cực vào công cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

    Năm nay, Khoa Điện tổ chức các hoạt động chính sau đây để Kỷ niệm 45 năm thành lập Khoa Điện 1975-2020:

    1. Tổ chức cuộc thi viết "Khoa Điện 45 năm - Xây dựng và phát triển" dành cho các thế hệ Thầy Cô, các thế hệ cựu SV, cựu học viên,... Chi tiết thông tin cuộc thi tại website của Khoa Điện: http://dien.dut.udn.vn/index.php/tin-tuc/758-khoa-di-n-phat-d-ng-cu-c-thi-vi-t-khoa-di-n-45-nam-xay-dung-va-phat-tri-n. Kính mong sự hưởng ứng tham gia nhiệt tình của quý anh/chị. Các bài viết tham dự cuộc thi sẽ được lựa chọn để đăng trên website và quyển Hồi ức 45 năm Khoa Điện.

    2. Xây dựng website cựu sinh viên Khoa Điện (khoadiendut.edu.vn) để đưa đầy đủ thông tin về quá trình phát triển của khoa, các thế hệ thầy cô, các thế hệ cựu SV. Mỗi khóa cựu SV có mỗi trang trong website để cập nhật các thông tin, hình ảnh,... của các anh chị trong khóa. Kính mong các anh chị cử đại diện của khóa để cùng tham gia việc biên tập trang website của khóa học.

    3. Biên soạn Kỷ yếu 45 năm Khoa Điện. Thực hiện video phóng sự 45 năm xây dựng và phát triển của Khoa Điện.

    4. Tổ chức các cuộc thi: Cuộc thi viết "Lưu dấu thanh xuân" (cho SV đang học tại khoa), cuộc thi thiết kế đồng phục Khoa (cho cả SV đang học và cựu SV).

    5. Biên soạn quyển ebook Hồi ức 45 năm Khoa Điện

    6. Tổ chức Ngày gặp mặt kỷ niệm 45 năm thành lập Khoa Điện 1975-2020, dự kiến vào ngày 15/11/2020 (Chủ nhật). Đây là một sự kiện quan trọng để các thế hệ thầy cô cùng với các anh chị cựu sinh viên, học viên cao học, nghiên cứu sinh Khoa Điện gặp lại nhau, ôn lại các kỷ niệm trường xưa bạn cũ, trao đổi và chia sẻ thông tin thầy cô và bạn bè, đóng góp ý kiến để cập nhật, phát triển và hiện đại hóa các chương trình đào tạo của Khoa Điện.

    Ban chủ nhiệm khoa cùng toàn thể cán bộ viên chức Khoa Điện rất mong các anh, chị thu xếp thời gian và thông báo rộng rãi đến các anh chị cựu sinh viên khác được biết để tham gia các hoạt động trên của khoa và trở về Trường Đại học Bách khoa tham dự Ngày gặp mặt kỷ niệm 45 năm thành lập Khoa Điện. 

    Ngoài ra, Khoa Điện đã thành lập Quỹ Khuyến học nhằm động viên, hỗ trợ và thúc đẩy phong trào học tập, nghiên cứu khoa học của sinh viên Khoa Điện. Nhân dịp này, Khoa Điện rất mong nhận được sự ủng hộ, đóng góp của các anh, chị dưới mọi hình thức cá nhân hay tập thể cho các hoạt động tổ chức kỷ niệm 45 năm thành lập Khoa Điện và cho Quỹ Khuyến học của Khoa Điện.

    Mọi sự ủng hộ, đóng góp xin được gửi về:

    Tên giao dịch: Lê Tiến Dũng (Khoa Điện, Trường Đại học Bách khoa Đà Nẵng)

    Số tài khoản: 56010001202500

    Ngân hàng: Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển (BIDV), Chi nhánh Hải Vân, Đà Nẵng

  Đồng thời mong anh,chị thông tin cho chúng tôi về các khoản đóng góp, ủng hộ qua email This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. hoặc số điện thoại 0912483535 (Lê Tiến Dũng) để thuận tiện cho việc phúc đáp.

    Kính chúc các anh, chị sức khỏe, hạnh phúc, thành đạt và hẹn gặp lại trong Ngày gặp mặt kỷ niệm 45 năm thành lập Khoa Điện.

    Trân trọng cảm ơn.

TRƯỞNG KHOA                                                  

 PGS. TS. Lê Tiến Dũng                                           

  

 

                                          

Thông tin liên hệ

Khoa Điện - Trường Đại học Bách khoa

  • Địa chỉ: 54 Nguyễn Lương Bằng - Q. Liên Chiểu - TP. Đà Nẵng
  • Phòng:  Phòng A208
  • Điện thoại: 0236.3842738
  • Email: khoadien@dut.udn.vn

Lượt truy cập

2059654
Hôm nay
Hôm qua
Trong tháng
Tất cả
10239
16507
149287
2059654