Mục tiêu đào tạo kỹ sư Kỹ thuật Điện

Mục tiêu chung

Mục tiêu chung của chương trình đào tạo ngành Kỹ thuật Điện, Trường Đại học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng là đào tạo người học có phẩm chất chính trị, đạo đức; có kiến thức, kỹ năng thực hành nghề nghiệp, năng lực nghiên cứu, phát triển ứng dụng khoa học công nghệ và chuyển giao tri thức trong lĩnh vực Kỹ thuật điện, tương xứng với trình độ đào tạo; có kỹ năng mềm; có khả năng học tập suốt đời; có khả năng sáng tạo và trách nhiệm nghề nghiệp, thích nghi với môi trường làm việc; có sức khỏe; có ý thức phục vụ cộng đồng, đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm quốc phòng, an ninh và hội nhập quốc tế.

Mục tiêu cụ thể

Trường Đại học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng đào tạo người học tốt nghiệp chương trình đào tạo chuyên sâu đặc thù trình độ bậc 7 ngành Kỹ thuật Điện:

1. Có kiến thức về khoa học cơ bản, kiến thức chuyên môn toàn diện trong lĩnh vực Kỹ thuật điện, kiến thức khoa học kỹ thuật liên ngành.

2. Có kỹ năng nghề nghiệp chuyên sâu trong lĩnh vực Kỹ thuật điện.

3. Có kỹ năng giao tiếp, làm việc nhóm, khả năng sử dụng ngoại ngữ để làm việc trong môi trường đa ngành, đa văn hóa.

4. Có khả năng tự học, tự cập nhật kiến thức, khả năng làm việc độc lập, sáng tạo; có năng lực phát hiện, giải quyết vấn đề và đưa ra những kết luận mang tính chuyên gia trong lĩnh vực Kỹ thuật điện.

Thông tin liên hệ

Khoa Điện - Trường Đại học Bách khoa

  • Địa chỉ: 54 Nguyễn Lương Bằng - Q. Liên Chiểu - TP. Đà Nẵng
  • Phòng:  Phòng A208
  • Điện thoại: 0236.3842738
  • Email: khoadien@dut.udn.vn

Lượt truy cập

1427737
Hôm nay
Hôm qua
Trong tháng
Tất cả
601
1067
85445
1427737