Mục tiêu đào tạo kỹ sư Kỹ thuật Điều khiển & Tự động hóa

  • Mục tiêu tổng quát

Đào tạo nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực Điều khiển và Tự động hóa, đáp ứng nhu cầu của sự phát triển và hội nhập của khu vực Miền Trung – Tây Nguyên cũng như cả nước và quốc tế Mục tiêu cụ thể (không giống trong đề án mở ngành)

Ký hiệu

Mục tiêu cụ thể

MT1

Có kiến thức bao quát về khoa học cơ bản, kiến thức chuyên môn sâu và khả năng thực hành trong lĩnh vực Điều khiển & Tự động hóa; hiểu biết về kinh tế, chính trị, xã hội, pháp luật để đóng góp vào sự phát triển bền vững của xã hội và cộng đồng.

MT2

Có khả năng tiếp tục học tập và nghiên cứu ở bậc cao hơn; tự học, tự cập nhật kiến thức để phát triển bản thân thích nghi với sự thay đổi của xã hội.

MT3

Có khả năng vận dụng kiến thức chuyên môn để giải quyết các vấn đề liên quan đến thiết kế, chế tạo, vận hành, bảo trì và chuyển gia công nghệ các hệ thống điều khiển, hệ thống tự động hóa trong hầu hết các lĩnh vực của xã hội.

Có khả năng sử dụng các phần mềm cũng như các trang thiết bị hiện đại trong công việc chuyên môn.

 Có khả năng giao tiếp, làm việc nhóm, giải quyết vấn đề, tư duy phản biện, sáng tạo, khả năng sử dụng ngoại ngữ và công nghệ thông tin để làm việc trong môi trường làm việc đa ngành, đa văn hóa và đa quốc gia.

MT4

Có đạo đức nghề nghiệp và trách nhiệm đối với xã hội và môi trường.

Thông tin liên hệ

Khoa Điện - Trường Đại học Bách khoa

  • Địa chỉ: 54 Nguyễn Lương Bằng - Q. Liên Chiểu - TP. Đà Nẵng
  • Phòng:  Phòng A208
  • Điện thoại: 0236.3842738
  • Email: khoadien@dut.udn.vn

Lượt truy cập

339300
Hôm nay
Hôm qua
Trong tháng
Tất cả
21
74
2685
339300