Tổ chức đoàn thể

Công tác đoàn thể ở Khoa luôn có những bước phát triển tích cực, vững chắc. Trong nhiều năm liền, Chi bộ Khoa Điện liên tục được công nhận là “Chi bộ trong sạch vững mạnh”. Công đoàn Khoa đã vận động cán bộ trong Khoa hưởng ứng, tham gia tích cực các cuộc vận động, các phong trào thi đua văn nghệ, thể thao do Công đoàn cấp trên phát động. Công đoàn Khoa Điện đạt danh hiệu “Công đoàn vững mạnh xuất sắc” trong nhiều năm liền và đã nhiều lần vinh dự được nhận Bằng khen của Ban chấp hành Công đoàn Giáo dục Việt Nam. Liên chi đoàn Khoa Điện luôn lãnh đạo tốt các phong trào trong sinh viên, thường xuyên tổ chức các hội nghị chuyên đề, giao lưu nhằm đẩy mạnh phong trào học tập, nghiên cứu khoa học, tăng cường tính năng động, sáng tạo và sinh hoạt lành mạnh cho sinh viên, đẩy mạnh công tác giáo dục chính trị tư tưởng trong sinh viên để ngăn chặn các tệ nạn xã hội xâm nhập vào học đường. Liên chi đoàn Khoa Điện thường xuyên được công nhận là “Liên chi đoàn xuất sắc”, “Liên chi đoàn xuất sắc toàn diện” và “Liên chi đoàn xuất sắc dẫn đầu”.

Trong suốt 40 năm qua, Khoa Điện luôn được đánh giá là một trong những khoa mạnh nhất của trường Đại học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng. Khoa Điện đã đạt được nhiều thành tích cao trong quá trình hoạt động và vinh dự được đón nhận khen thưởng của các cấp như Huân chương Lao động hạng Nhì, Huân chương Lao động hạng Ba của Chủ tịch Nước, Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Công thương, Bằng khen của Chủ tịch Tập đoàn Điện lực Việt Nam, Bằng khen của Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng, … Để có được những thành công này, bên cạnh sự phấn đấu không mệt mỏi của các thế hệ thầy và trò, Khoa Điện đã nhận được sự chỉ đạo và quan tâm giúp đỡ của các cấp trong trường Đại học Bách khoa, Đại học Đà Nẵng và của các cơ quan hữu quan, các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất và đặc biệt là sự hỗ trợ nhiệt tình, đầy trách nhiệm của các thế hệ cựu sinh viên.

Tiếp nối truyền thống vẻ vang của Khoa, Thầy và Trò Khoa Điện đang nỗ lực phấn đấu để đạt nhiều thành tựu mới. Trên con đường phát triển tiếp theo, Khoa Điện phấn đấu trở thành khoa nghiên cứu trong trường đại học định hướng nghiên cứu và được công nhận đạt chuẩn quốc tế AUN, ABET cho các chương trình đào tạo. Khoa Điện tin tưởng với truyền thống đoàn kết, thống nhất và sáng tạo của toàn thể cán bộ trong khoa, với sự ủng hộ, giúp đỡ của Nhà trường, của Đại học Đà Nẵng và các cơ quan hữu quan, Khoa Điện sẽ tiếp tục phát triển vững chắc trong thời gian tới.

Thông tin liên hệ

Khoa Điện - Trường Đại học Bách khoa

  • Địa chỉ: 54 - Nguyễn Lương Bằng - Đà Nẵng
  • Phòng:  Phòng A206
  • Điện thoại: 0511.3738.268
  • Email:khoadien@dut.udn.vn
  • Hotline: 647-507-1376

Lượt truy cập

036403
Hôm nay
Hôm qua
Trong tháng
Tất cả
66
201
6774
36403