CHUYẾN THĂM QUÂN SỰ KHOÁ 2016

24 May 2017 Author :  

Chiều ngày 15/09/2016, tại trường Quân Sự Quân Khu 5 thành phố Đà Nẵng đã diễn ra buổi thăm quân sự khóa 16. Buổi đi thăm có sự tham dự của các thành viên LCĐ khoa Điện, thành viên Đội Xung Kích Khoa Điện cùng với các sinh viên LCĐ Giáo dục Mầm Non và Giáo dục Tiểu Học - Trường Đại học Sư Phạm – Đại học Đà Nẵng. Đặc biệt có sự tham gia đông đảo các bạn sinh viên Khoa Điện khóa 16.

Với mục đích tạo một sân chơi sôi nổi trong dịp Trung Thu 2016, cũng như thắt chặt mối quan hệ giữa các khóa với nhau, chương trình đã diễn ra nhiều hoạt động vui nhộn nhưng không kém phần ý nghĩa.

Thành viên LCĐ và Đội Xung Kích Khoa Điện lên thăm Quân Khu 5

Với sự dẫn dắt của các anh chị khóa trên, các bạn sinh viên Khóa 16 đã có dịp lăn xả với những hoạt động tập thể sôi động, mang lại nhiều tiếng cười sảng khoái. Không chỉ có niềm vui, những trò chơi còn là dịp để các bạn sinh viên có cơ hội giao lưu, trò chuyện với với những thành viên trong Khoa.

Các sinh viên khóa trên dẫn dắt trò chơi tập thể

Những phần chơi mang lại nhiều tiếng cười cho sinh viên

Không chỉ mang đến cho các bạn Khóa 16 những giờ phút thư giãn sau một ngày học tập miệt mài, LCĐ và Đội Xung Kích còn trao tặng các lớp những phần quà được chuẩn bị chu đáo, như một cách động viên tinh thần các em.

LCĐ khoa Điện - Đội Xung Kích Khoa Điện bên cạnh những phần quà cho sinh viên Khóa 16.

Với sự chuẩn bị kĩ lưỡng cũng như sự tham gia nhiệt tình của thành viên LCĐ khoa Điện - Đội Xung Kích Khoa Điện và các sinh viên thuộc trường Sư Phạm – Đại học Đà Nẵng, buổi đi thăm đã kết thúc thành công, hứa hẹn một khởi đầu tốt đẹp cho năm học 2016 – 2017 cũng như chặng đường 5 năm học của các tân sinh viên khoá mới – 2016.

Sau chương trình này, các hoạt động chào đón tân sinh viên sẽ tiếp tục được khẩn trương thực hiện, xứng đáng với sự kỳ vọng của Đoàn Thanh Niên trường Đại học Bách Khoa đối với LCĐ Khoa Điện - LCĐ xuất sắc, năng động và sáng tạo.

Thông tin liên hệ

Khoa Điện - Trường Đại học Bách khoa

  • Địa chỉ: 54 Nguyễn Lương Bằng - Q. Liên Chiểu - TP. Đà Nẵng
  • Phòng:  Phòng A208
  • Điện thoại: 0236.3842738
  • Email: khoadien@dut.udn.vn

Lượt truy cập

205945
Hôm nay
Hôm qua
Trong tháng
Tất cả
205
273
6104
205945