Sinh viên chương trình đặc biệt chất lượng cao Khoa Điện tham quan thực tế nhà máy Coca – Cola Việt Nam

31 May 2017 Author :  

Vào sáng thứ 6 ngày 26/5/2017, nhận lời mời từ Công ty Coca-Cola Việt Nam Khoa Điện đã tổ chức cho 20 bạn sinh viên chương trình đặc biệt chất lượng cao đến tham quan nhà máy Coca-Cola Việt Nam chi nhánh Đà Nẵng. Đại diện cho Công ty Coca-Cola Việt Nam, bà Phạm Bích Hằng – Quản lý cấp cao phụ trách đối ngoại và nhân sự, chia sẻ những kiến thức tổng quan về công ty Coca-Cola, các sản phẩm nước uống do Coca-Cola sản xuất, tầm nhìn và chiến lược của họ dành riêng cho từng thị trường, cũng như đôi nét về môi trường, văn hóa làm việc tại một trong những công ty lớn mạnh nhất thế giới.

Tiếp theo, các bạn sinh viên còn được tham quan khu vực dây chuyền sản xuất hiện đại với sự hướng dẫn của đại diện Bộ phận Sản xuất. Tại đây, các bạn được quan sát trực tiếp và tìm hiểu sâu hơn về cách thức hoạt động của nhà máy, năng suất, quy trình quản lý và kiểm định chất lượng sản phẩm trước khi đến tay người tiêu dùng.

Tiếp đến là phần Hỏi đáp, có lẽ đây là phần sôi động, hào hứng và được chờ đợi nhất trong chuyến tham quan này của các bạn sinh viên, vì lần đầu tiên các bạn được đi trải nghiệm thực tế. Rất nhiều câu hỏi được đưa ra và những câu trả lời đều làm hài lòng tất cả các bạn sinh viên. Khi được hỏi về những chiến lược marketing của Coca-Cola, chị Bích Hằng  đã chia sẻ rằng mỗi chiến dịch mà Coca-Cola thực hiện đều có mục đích khác nhau và hướng tới đối tượng trong những thị trường khác nhau. 

Cảm ơn Công ty Coca-Cola Việt Nam vì đã tạo cơ hội cho các bạn sinh viên được đến tham quan và học tập, cũng như vì sự hiếu khách và chuyên nghiệp của Quý công ty. Chúc Công ty Coca-Cola Việt Nam sẽ ngày càng thành công và vững mạnh.

Thông tin liên hệ

Khoa Điện - Trường Đại học Bách khoa

  • Địa chỉ: 54 Nguyễn Lương Bằng - Q. Liên Chiểu - TP. Đà Nẵng
  • Phòng:  Phòng A208
  • Điện thoại: 0236.3842738
  • Email: khoadien@dut.udn.vn

Lượt truy cập

205909
Hôm nay
Hôm qua
Trong tháng
Tất cả
169
273
6068
205909