HỘI THẢO "LẤY Ý KIẾN CÁC BÊN LIÊN QUAN VỀ MỤC TIÊU & CHUẨN ĐẦU RA" CHUYÊN NGÀNH KỸ THUẬT ĐIỀU KHIỂN & TỰ ĐỘNG HÓA

25 July 2018 Author :  

     Trong khuôn khổ xây dựng lại chương trình đào tạo (CTĐT) chất lượng cao ngành Kỹ thuật Điều khiển & Tự động hóa, vào  ngày 17/7/2018 vừa qua, khoa Điện đã long trọng tổ chức Hội thảo “Lấy ý kiến các bên liên quan về mục tiêu và chuẩn đầu ra" tại phòng họp tầng 2 khu A, trường đại học Bách khoa. Hội thảo đã tập hợp được đông đảo các Giảng viên tham gia giảng dạy ngành Kỹ thuật Điều khiển & Tự động hóa, các Doanh nghiệp, Cựu sinh viên và Sinh viên của tất cả các lớp đang theo học chương trình này.

    Sau phần giới thiệu và phát biểu khai mạc của Phó Trưởng khoa Điện PGS.TS Lê Tiến Dũng, Trưởng chương trình TS. Nguyễn Kim Ánh đã trình bày tổng quan về CTĐT hiện hành, đối sánh với các CTĐT của các nước tiên tiến và các tiêu chuẩn kiểm định Quốc tế; phân tích và chỉ ra được các điểm mạnh/yếu của CTĐT hiện tại. Kết thúc phần trình bày là bảng dự thảo Mục tiêu và Chuẩn đầu ra mới. Ngoài việc khắc phục những hạn chế, điểm mới của CTĐT này sẽ được xây dựng với định hướng “học theo dự án” (Project-Based Learning) và thời gian đào tạo được rút ngắn xuống còn 4 năm. Điều này cho phép tăng kỹ năng mềm, kỹ năng thực hành, tiết kiệm được một phần nguồn lực cho xã hội và tăng cơ hội cho người học.

    Tiếp theo chương trình là phần nhận xét, góp ý và phản biện của các bên liên quan bao gồm: Đại diện lãnh đạo các doanh nghiệp trong lĩnh vực Điện, Tự động hóa; Các cựu sinh viên; Các cán bộ, giảng viên; và các sinh viên của Chương trình Chất lượng cao ngành Kỹ thuật Điều khiển và Tự động hóa. Hội thảo đã diễn ra trong không khí sôi nổi và cởi mở. Nhiều ý kiến của các bên liên quan được thể hiện trên tinh thần xây dựng để hoàn thiện bản dự thảo với chất lượng cao nhất. Tổ xây dựng CTĐT đã tiếp thu tất cả các ý kiến trên với tinh thần cầu thị và sẽ tiếp tục hoàn thiện để công bố "Mục tiêu và Chuẩn đầu ra" chính thức rộng rãi trên các phương tiện thông tin đại chúng. Hội thảo đã kết thúc vào lúc 11h30 cùng ngày. Sau đây là một số hình ảnh về buổi Hội thảo.

14.jpg

TS. Nguyễn Kim Ánh – Trưởng chương trình trình bày cụ thể dự thảo Mục tiêu và Chuẩn đầu ra.

15.jpg

Ông Lê Đình Chiến, Phó giám đốc Công ty Truyền Tải Điện 2 góp ý cho bản dự thảo.

16.jpg

Ông Hoàng Ngọc Hoài Quang, Phó giám đốc Công ty Điện lực Thừa Thiên Huế góp ý cho bản dự thảo.

17.jpg

Ông Phạm Thanh Hòa, GĐ Công Ty TNHH Kỹ Thuật và Tự Động Hóa Sao Mới (Novas) góp ý cho bản dự thảo.

18.jpg

TS. Nguyễn Hoàng Mai, Giảng viên chính của Khoa Điện góp ý cho bản dự thảo.

19.jpg

Ông Hoàng Tùng, Phó Giám đốc Ban quản lý tòa nhà TTHC TP Đà Nẵng góp ý cho bản dự thảo.

 

20.jpg

Ông Ngô Hoàng Ân, Cựu sinh viên ngành Tự động hóa, Ban quản lý Dự án mở rộng Hầm đường bộ Hải Vân góp ý cho bản dự thảo.

 

21.jpg

Sinh viên Nguyễn Khánh Trình, Lớp 14TDHCLC góp ý cho bản dự thảo.

22.jpg

Toàn cảnh buổi hội thảo.

Thông tin liên hệ

Khoa Điện - Trường Đại học Bách khoa

  • Địa chỉ: 54 Nguyễn Lương Bằng - Q. Liên Chiểu - TP. Đà Nẵng
  • Phòng:  Phòng A208
  • Điện thoại: 0236.3842738
  • Email: khoadien@dut.udn.vn

Lượt truy cập

218767
Hôm nay
Hôm qua
Trong tháng
Tất cả
358
299
7015
218767