Chương trình đón Tân Sinh Viên khoa Điện khóa 2018

16 October 2018 Author :  

Hòa trong không khí của những ngày đầu năm học mới cũng như không khí chào đón các bạn tân sinh viên của trường Đại học Bách khoa, Đại học Đà Nẵng, khoa Điện cũng đã tổ chức thành công đêm giao lưu văn nghệ “Chào đón tân sinh viên khóa 2018” đầy cảm xúc. Chương trình đã diễn ra vào lúc 19h ngày 11/10/2018 tại hội trường khu F trường Đại học Bách khoa Đà Nẵng.

Đến dự với chương trình, về phía các khách mời doanh nghiệp, có sự tham dự của ông Nguyễn Đức – Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty Điện lực Miền Trung (EVNCPC); ông Võ Hòa – Phó Giám đốc Công ty TNHH MTV Điện lực Đà Nẵng; ông Phan Duy Khánh – Đại diện Công ty TNHH ABB Việt Nam; ông Yasuaki Maruyama – Giám đốc Phòng Thiết bị Tự động hóa Công ty TNHH Mitsubishi Electric Việt Nam và ông Phạm Quốc Quân – đại diện cựu sinh viên khoa Điện khóa 77Đ. Về phía Đại học Đà Nẵng và Đại học Bách khoa, có sự tham dự của TS. Dương Minh Quân – Phó Bí thư Đoàn ĐHĐN, Chủ tịch Hội Sinh Viên ĐHĐN, đồng chí Võ Như Tùng – Phó Bí thư Đoàn Trường; về phía Khoa Điện có sự hiện diện của PGS.TS. Nguyễn Hữu Hiếu - Phó hiệu trưởng trường Đại học Bách khoa, Trưởng khoa Điện, các thầy cô trong Ban chủ nhiệm khoa và toàn thể các giảng viên khoa Điện.

Phát biểu mở đầu chương trình, PGS-TS. Nguyễn Hữu Hiếu – Phó hiệu trưởng trường Đại học Bách khoa, Trưởng khoa Điện đã có đôi lời dặn dò nhắn nhủ đến các bạn tân sinh viên, những kỹ sư tương lai của đất nước. Trong vai trò là Trưởng khoa, thầy đã nhắc lại truyền thống đầy tự hào cũng như dấu ấn của những thế hệ cán bộ, giảng viên, sinh viên đã trưởng thành và đi ra từ mái nhà khoa Điện, qua đó gửi lời chúc các bạn sinh viên mới nỗ lực thật tốt để tiếp nối truyền thống đó. Thầy cũng không quên chúc các em có được kết quả học tập thật tốt trong ngôi trường này. Mong rằng, những lời của Thầy sẽ tiếp thêm động lực cho các em trên con đường chinh phục ước mơ của mình.

PGS. TS.Nguyễn Hữu Hiếu phát biểu tại chương trình

Bên cạnh ý nghĩa chào đón các bạn khóa mới, chương trình cũng đồng thời trao những phần thưởng, giấy khen, học bổng ý nghĩa đến những bạn sinh viên đã đạt các thành tích xuất sắc trong học tập cũng như trong công tác Đoàn trong năm học vừa qua. Những món quà đầy ý nghĩa sẽ khuyến khích tinh thần học tập cũng như phong trào Đoàn thể, mong muốn các bạn sẽ ngày càng phát huy được thế mạnh của bản thân, cố gắng nỗ lực hơn trong học tập và làm việc.

Ông Võ Hòa – Phó Giám đốc Công ty TNHH MTV Điện lực Đà Nẵng trao học bổng cho các sinh viên khoa Điện

Ông Phạm Quốc Quân - Đại diện tập thể cựu sinh viên khóa 77Đ trao học bổng cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

Ông Trần Đình Quế - đại diện tập thể cựu sinh viên khóa 94Đ trao học bổng cho sinh viên khoa Điện.

TS. Phan Văn Hiền - trao học bổng của cựu sinh viên lớp 90D1 cho sinh viên khoa Điện

PGS. TS. Lê Tiến Dũng - Phó trưởng khoa Điện thay mặt Tập đoàn Tuấn Ân trao học bổng cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập

Ông Yasuaki Maruyama - Đại diện Mitsubishi Electric Việt Nam trao quà cho sinh viên khoa Điện

Anh Nguyễn Đình Mạnh - Đại diện tập thể cựu sinh viên khóa 13 trao quỹ hỗ trợ cho Câu lạc bộ nghiên cứu khoa học E-maker.

Hằng năm, khoa Điện đều cảm ơn những đóng góp của các doanh nghiệp, tập thể, cá nhân đã hỗ trợ rất nhiều cho các sinh viên cũng như cho các hoạt động học tập, nghiên cứu của khoa Điện. Năm nay, các thầy cô khoa Điện đã thống nhất vinh danh Công ty TNHH ABB Việt Nam là doanh nghiệp tiêu biểu của Khoa Điện năm 2018 do đã tài trợ các thiết bị, phần mềm tủ phân phối điện thông minh cho Khoa Điện trị giá hơn 600 triệu đồng, đã đưa vào sử dụng từ tháng 12/2017. Đồng thời, vinh danh cá nhân ông Phạm Quốc Quân – cựu sinh viên Khoa Điện khóa 77D là cựu sinh viên tiêu biểu của Khoa Điện năm 2018 do ông đã tích cực trong công tác vận động và ủng hộ Quỹ khuyến học của khoa Điện hơn 10 năm qua.

Thầy Nguyễn Hữu Hiếu đã đại diện khoa gửi tặng những món quà tri ân, những bó hoa tươi thắm tới Công ty TNHH ABB Việt Nam và ông Phạm Quốc Quân

 

PGS.TS. Nguyễn Hữu Hiếu trao giấy vinh danh, hoa và quà tri ân cho Công ty TNHH ABB Việt Nam

PGS.TS. Nguyễn Hữu Hiếu trao Giấy vinh danh, hoa và quà tri ân cho ông Phạm Quốc Quân

PGS.TS. Lê Tiến Dũng trao Giấy ghi nhận và hoa cho các doanh nghiệp và tập thể đã tài trợ cho học bổng của khoa năm học 2018-2019

PGS.TS. Lê Tiến Dũng trao hoa cho công ty TNHH Mitsubishi Electric Việt Nam vì đã tặng quà cho các sinh viên của khoa

Lồng ghép trong đêm hội là phần giao lưu giữa lãnh đạo các doanh nghiệp và lãnh đạo khoa, giữa đại diện doanh nghiệp và tân sinh viên, giữa đại diện cựu sinh viên và tân sinh viên. Đó là những chia sẻ về quá trình học tập, rèn luyện, nghiên cứu hay những trao đổi mang tính hướng nghiệp, không những dành cho tân sinh viên mà cho tất cả các sinh viên đang theo học tại khoa Điện, trường Đại học Bách khoa Đà Nẵng.

Đại diện Mitsubishi Electric Việt Nam trả lời câu hỏi của sinh viên.

Đặc biệt hơn hết, những tiết mục văn nghệ đặc sắc do các anh chị trong khoa chuẩn bị dành đến cho các bạn tân sinh viên chính là điểm nhấn chính của chương trình. Ngoài sự tham gia của các bạn sinh viên của khoa Điện còn có sự giao lưu của các bạn sinh viên đến từ các đơn vị liên kết - Khoa Giáo dục mầm non và Giáo dục Tiều học, Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng. Tất cả đã góp phần làm cho chương trình thêm phần sống động.  Thông qua các tiết mục, các anh chị đi trước không chỉ mong các em có một đêm văn nghệ khó quên mà còn mong muốn truyền ngọn lửa nhiệt huyết cho các em nhiều hơn nữa.

Những tiết mục văn nghệ sôi động và đầy ấn tượng.

Thông tin liên hệ

Khoa Điện - Trường Đại học Bách khoa

  • Địa chỉ: 54 Nguyễn Lương Bằng - Q. Liên Chiểu - TP. Đà Nẵng
  • Phòng:  Phòng A208
  • Điện thoại: 0236.3842738
  • Email: khoadien@dut.udn.vn

Lượt truy cập

218693
Hôm nay
Hôm qua
Trong tháng
Tất cả
284
299
6941
218693