Tin tức - sự kiện

GIẢI BÓNG ĐÁ SINH VIÊN CHẤT LƯỢNG CAO-KHOA ĐIỆN 2018-2019

Ngày 16/9/2018, giải bóng đá sinh viên CLC khoa Điện được tổ chức tại sân bóng đá Chuyên Việt, đường Âu Cơ -Hoà Khánh. Mùa giải năm nay có sự góp mặt của 12 đội từ 13 lớp thuộc chương trình chất lượng cao Khoa Điện. Sau 3 vòng thi đấu quyết liệt với tinh thần đoàn kết của các đội, giải nhất thuộc về lớp 17DCLC, giải nhì thuộc về 18TĐHCLC1, giải ba thuộc về 18DCLC2. Sau đây là 1 số hình hảnh về trận thi đấu:

1.jpg

2.jpg

3.jpg

4.jpg

5.jpg

6.jpg

7.jpg

8.jpg

9.jpg

10.jpg

11.jpg

12.jpg

13.jpg

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG KỸ SƯ ĐIỆN TẠI TOKYO - NHẬT BẢN

Chi tiết xin xem file đính kèm.

HỘI THẢO “LẤY Ý KIẾN CÁC BÊN LIÊN QUAN VỀ MỤC TIÊU VÀ CHUẨN ĐẦU RA CHUYÊN NGÀNH KỸ THUẬT ĐIỆN”

    Trong khuôn khổ xây dựng chương trình đào tạo Chất Lượng Cao cho ngành Kỹ thuật Điện, khoa Điện đã tổ chức Hội thảo “Lấy ý kiến các bên liên quan về mục tiêu và chuẩn đầu ra chuyên ngành Kỹ thuật Điện Chất lượng cao” vào ngày 17/7/2018 tại phòng khách khu A, trường đại học Bách khoa.  Hội thảo đã quy tụ được đông đảo các giảng viên tham gia giảng dạy ngành Kỹ thuật Điện, các doanh nghiệp ngành Điện và các bạn cựu sinh viên và sinh viên khoa Điện đến tham gia và đóng góp ý kiến. Sau phần giới thiệu của Trưởng khoa Điện PGS.TS Nguyễn Hữu Hiếu, Trưởng chương trình TS. Trịnh Trung Hiếu đã trình bày cụ thể dự thảo mục tiêu và chuẩn đầu ra của ngành Kỹ thuật Điện Chất lượng cao theo định hướng “học theo dự án” (Project-Based Learning) trong thời gian đào tạo 4 năm.

    Trong không khí sôi nổi và cởi mở, nhiều ý kiến của các bên liên quan được trình bày trên tinh thần xây dựng để hoàn thiện bản dự thảo. Tổ xây dựng chương trình đã tiếp thu và chỉnh sửa, tiếp tục các công việc tiếp theo để hoàn thiện bản dự thảo chương trình đào tạo để có thể công bố rộng rãi trên các phương tiện thông tin đại chúng một cách sớm nhất. Hội thảo đã kết thúc tốt đẹp vào lúc 10h cùng ngày. Sau đây là một số hình ảnh về buổi hội thảo.

7.jpg

Ảnh 1: PGS.TS. Nguyễn Hữu Hiếu – Trưởng khoa Điện tuyên bố khai mạc hội thảo.

8.jpg

Ảnh 2: TS. Trịnh Trung Hiếu – Trưởng chương trình Kỹ thuật Điện trình bày cụ thể nội dung dự thảo.

9.jpg

Ảnh 3: Ông Lê Văn Ngân (áo trắng) – Công ty TNHH MTV Thí nghiệm điện Miền Trung phát biểu tại hội thảo.

10.jpg

Ảnh 4: Ông Trần Hồ Nguyên – Công ty Hamadeco phát biểu tại hội thảo.

11.jpg

Ảnh 5: Ông Doãn Văn Đông – Trường đại học Sư phạm Kỹ thuật – ĐHĐN góp ý cho dự thảo.

12.jpg

Ảnh 6: Sinh viên Trần Ngọc Thiên Nam – 14DCLC góp ý cho dự thảo.

HỘI THẢO "LẤY Ý KIẾN CÁC BÊN LIÊN QUAN VỀ MỤC TIÊU & CHUẨN ĐẦU RA" CHUYÊN NGÀNH KỸ THUẬT ĐIỀU KHIỂN & TỰ ĐỘNG HÓA

     Trong khuôn khổ xây dựng lại chương trình đào tạo (CTĐT) chất lượng cao ngành Kỹ thuật Điều khiển & Tự động hóa, vào  ngày 17/7/2018 vừa qua, khoa Điện đã long trọng tổ chức Hội thảo “Lấy ý kiến các bên liên quan về mục tiêu và chuẩn đầu ra" tại phòng họp tầng 2 khu A, trường đại học Bách khoa. Hội thảo đã tập hợp được đông đảo các Giảng viên tham gia giảng dạy ngành Kỹ thuật Điều khiển & Tự động hóa, các Doanh nghiệp, Cựu sinh viên và Sinh viên của tất cả các lớp đang theo học chương trình này.

    Sau phần giới thiệu và phát biểu khai mạc của Phó Trưởng khoa Điện PGS.TS Lê Tiến Dũng, Trưởng chương trình TS. Nguyễn Kim Ánh đã trình bày tổng quan về CTĐT hiện hành, đối sánh với các CTĐT của các nước tiên tiến và các tiêu chuẩn kiểm định Quốc tế; phân tích và chỉ ra được các điểm mạnh/yếu của CTĐT hiện tại. Kết thúc phần trình bày là bảng dự thảo Mục tiêu và Chuẩn đầu ra mới. Ngoài việc khắc phục những hạn chế, điểm mới của CTĐT này sẽ được xây dựng với định hướng “học theo dự án” (Project-Based Learning) và thời gian đào tạo được rút ngắn xuống còn 4 năm. Điều này cho phép tăng kỹ năng mềm, kỹ năng thực hành, tiết kiệm được một phần nguồn lực cho xã hội và tăng cơ hội cho người học.

    Tiếp theo chương trình là phần nhận xét, góp ý và phản biện của các bên liên quan bao gồm: Đại diện lãnh đạo các doanh nghiệp trong lĩnh vực Điện, Tự động hóa; Các cựu sinh viên; Các cán bộ, giảng viên; và các sinh viên của Chương trình Chất lượng cao ngành Kỹ thuật Điều khiển và Tự động hóa. Hội thảo đã diễn ra trong không khí sôi nổi và cởi mở. Nhiều ý kiến của các bên liên quan được thể hiện trên tinh thần xây dựng để hoàn thiện bản dự thảo với chất lượng cao nhất. Tổ xây dựng CTĐT đã tiếp thu tất cả các ý kiến trên với tinh thần cầu thị và sẽ tiếp tục hoàn thiện để công bố "Mục tiêu và Chuẩn đầu ra" chính thức rộng rãi trên các phương tiện thông tin đại chúng. Hội thảo đã kết thúc vào lúc 11h30 cùng ngày. Sau đây là một số hình ảnh về buổi Hội thảo.

1.jpg

Ảnh 1: PGS. TS Lê Tiến Dũng – Phó trưởng khoa Điện giới thiệu và khai mạc hội thảo.

14.jpg

Ảnh 2: TS. Nguyễn Kim Ánh – Trưởng chương trình trình bày cụ thể dự thảo Mục tiêu và Chuẩn đầu ra.

15.jpg

Ảnh 3: Ông Lê Đình Chiến, Phó giám đốc Công ty Truyền Tải Điện 2 góp ý cho bản dự thảo.

16.jpg

Ảnh 4: Ông Hoàng Ngọc Hoài Quang, Phó giám đốc Công ty Điện lực Thừa Thiên Huế góp ý cho bản dự thảo.

17.jpg

Ảnh 5: Ông Phạm Thanh Hòa, GĐ Công Ty TNHH Kỹ Thuật và Tự Động Hóa Sao Mới (Novas) góp ý cho bản dự thảo.

18.jpg

Ảnh 6: TS. Nguyễn Hoàng Mai, Giảng viên chính của Khoa Điện góp ý cho bản dự thảo.

19.jpg

Ảnh 7: Ông Hoàng Tùng, Phó Giám đốc Ban quản lý tòa nhà TTHC TP Đà Nẵng góp ý cho bản dự thảo.

 

20.jpg

Ảnh 8: Ông Ngô Hoàng Ân, Cựu sinh viên ngành Tự động hóa, Ban quản lý Dự án mở rộng Hầm đường bộ Hải Vân góp ý cho bản dự thảo.

 

21.jpg

Ảnh 9: Sinh viên Nguyễn Khánh Trình, Lớp 14TDHCLC góp ý cho bản dự thảo.

22.jpg

Ảnh 10: Toàn cảnh buổi hội thảo.

Page 1 of 16

Thông tin liên hệ

Khoa Điện - Trường Đại học Bách khoa

  • Địa chỉ: 54 Nguyễn Lương Bằng - Q. Liên Chiểu - TP. Đà Nẵng
  • Phòng:  Phòng A208
  • Điện thoại: 0236.3842738
  • Email: khoadien@dut.udn.vn

Lượt truy cập

164078
Hôm nay
Hôm qua
Trong tháng
Tất cả
174
486
11106
164078