joomla 1.6

KHOA ĐIỆN

TRƯỜNG ĐẠI HỌC BÁCH KHOA - ĐẠI HỌC ĐÀ NẴNG

Sinh Viên - Đoàn Thanh Niên
LỄ KHEN THƯỞNG SINH VIÊN NGHIÊN CỨU KHOA HỌC KHOA ĐIỆN NĂM HỌC 2015-2016 PDF. In Email
Sinh viên - Sinh Viên - Đoàn Thanh Niên
Viết bởi Sinh viên Nguyễn Thị Dung   
Thứ tư, 08 Tháng 6 2016 10:34

Với mục tiêu tạo điều kiện cho sinh viên được thỏa sức đam mê, nghiên cứu, cọ sát thực tế, đi sâu vào các lĩnh vực của các nghành theo học, nghiên cứu khoa học của sinh viên là một trong những hoạt động quan trọng được nhà trường Đại học Bách khoa, ban chủ nhiệm khoa Điện cũng như các thầy cô trong khoa coi trọng.

Kết thúc năm học 2015-2016, được sự hỗ trợ của các thầy cô trong Khoa Điện, các bạn sinh viên đã hoàn thành xong đề tài nghiên cứu của mình và đã báo cáo tại Hội nghị Sinh viên NCKH trường Đại học Bách khoa Tiểu ban Điện. Sau đó các đề tài xuất sắc được lựa chọn đã tham gia BK Techshow và Hội nghị Sinh viên NCKH phiên toàn thể của toàn trường. Năm nay, các sinh viên của Khoa Điện đã thực hiện nhiều đề tài có tính sáng tạo, độc đáo, có khả năng ứng dụng thực tiễn và chất lượng tốt. Sinh viên Khoa Điện đã thắng lớn tại các hoạt động sinh viên NCKH của trường Đại học Bách khoa năm học 2015-2016.

Vào lúc 17h00, ngày 2/6/2016, tại phòng Hội thảo khu E, Ban Chủ Nhiệm (BCN) Khoa Điện đã tổ chức Hội thảo nhằm tổng kết, tuyên dương và khen thưởng cho các bạn sinh viên thuộc 20 đội tham gia NCKH và đạt được những thành tích cao trong cuộc thi NCKH của trường ĐHBK cũng như trong cuộc thi MONOKON, BK Techshow với những đề tài rất ấn tượng đã thu hút được đông đảo các bạn sinh viên tham gia NCKH cũng như các bạn có đam mê nghiên cứu.

Các đội tham gia đã mang lại những giải thưởng cao trong các cuộc thi như:

- Đề tài: “Mô hình nhà thông minh” đã được giải nhất ý tưởng trong cuộc thi BK Techshow, do TS. Trương Thị Bích Thanh hướng dẫn các bạn sinh viên: Tô Thành Trung, Trương Võ Ngọc Tuấn, Bùi Văn Trình, Hoàng Đức Quang.

- Đề tài: “Mô hình pha chế cocktail tự động” đã đạt được giải nhì công nghệ trong cuộc thi BK Techshow, do Ths. Trần Thái Anh Âu hướng dẫn các sinh viên: Vương Hải Triều, Trần Đăng Tính, Trần Văn Mừng.

- Đề tài: “Thùng rác thông minh”, do các bạn sinh viên: Nguyễn Đức Thông, Dương Minh Xuân thực hiện, dưới dự hướng dẫn của TS. Ngô Đình Thanh đã đạt được giải ba ý tưởng trong cuộc thi BK Techshow.

- Đề tài: “Nghiên cứu xây dựng chương trình dự báo cho các phụ tải thuộc lưới điện miền Trung Việt Nam” đã được giải nhì Tiểu ban Điện, do các bạn sinh viên: Lê Văn Thân, Phạm Văn Khánh thực hiện, dưới sự hướng dẫn của TS. Lê Đình Dương.

- Đề tài: “Thiết kế và chế tạo mô hình hệ thống gara oto tự động ứng dụng xử lí ảnh” do nhóm NC: Nguyễn Văn Tính và Phan Tùng thực hiện, dưới sự hướng dẫn của TS. Lê Tiến Dũng hưỡng dẫn đã được giải 3 Tiểu ban Điện.

Ngoài ra, còn có một số giải khuyến khích, và những giải thưởng ấn tượng khác.

Buổi hội thảo không chỉ nhằm mục đích tuyên dương khen thưởng các đội tham gia, mà còn là cơ hội cho các bạn sinh viên có sơ hội và biết cách tham gia thực hiện NCKH, được giải đáp những thắc mắc về NCKH từ BCN Khoa Điện.


 
Lễ trao học bổng cho sinh viên năm 2014 PDF. In Email
Sinh viên - Sinh Viên - Đoàn Thanh Niên
Viết bởi Khoa Điện   
Thứ sáu, 24 Tháng 10 2014 09:27

LỄ TRAO HỌC BỔNG CHO SINH VIÊN CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN NHƯNG VẪN VƯƠNG LÊN TRONG HỌC TẬP VÀ GIẤY KHEN CHO SINH VIÊN CÓ THÀNH TÍCH XUẤT SẮC TRONG HỌC TẬP


Trong đêm giao lưu văn nghệ đón tân sinh viên khoa Điện khóa 2014 tổ chức ngày 16/10/2014 tại hội trường khu F – trường Đại học Bách khoa, ĐHĐN, bên cạnh những hoạt động và văn nghệ sôi động của buổi Lễ là những lời chia sẻ động viên của các đại diện hội cựu sinh viên khóa 1987, 1990, 1997 và đại diện của Công ty Truyền tải điện 2 đã mang đến những phần học bổng quý giá nhằm hỗ trợ, động viên tinh thần học tập của các em sinh viên có thành tích xuất sắc và các em sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đã phấn đấu nỗ lực lớn trong học tập. Các phần học bổng tuy không quá lớn, nhưng sẽ là động lực để khích lệ các em trong học tập, nêu cao những tấm gương hiếu học trong nhà trường.

Đọc thêm...
 
Đón tân sinh viên 2014 PDF. In Email
Sinh viên - Sinh Viên - Đoàn Thanh Niên
Viết bởi Khoa Điện   
Thứ sáu, 24 Tháng 10 2014 09:00

ĐÊM GIAO LƯU VĂN NGHỆ ĐÓN

TÂN SINH VIÊN KHOA ĐIỆN KHÓA 2014


Hân hoan chào đón các tân sinh viên khoa Điện khóa 2014, Khoa Điện đã tổ chức đón các tân sinh viên khóa 2014 vào lúc 18h30 ngày 16/10/2014 tại hội trường khu F – trường Đại học Bách khoa, ĐHĐN với sự chuẩn bị hết sức chu đáo và công phu từ Khoa và Liên chi Đoàn của Khoa Điện trong không khí vui tươi, náo nhiệt nhưng cũng đầy ấm cúng và ý nghĩa. 

Đọc thêm...
 
TB học bổng khuyến học khoa Điện 2014-2015 PDF. In Email
Sinh viên - Sinh Viên - Đoàn Thanh Niên
Viết bởi Đỗ Thị Thu Thảo   
Thứ sáu, 03 Tháng 10 2014 15:15

HỌC BỔNG KHUYẾN HỌC KHOA ĐIỆN

NĂM HỌC 2014-2015


Nhân dịp đón sinh viên khóa mới 2014-2015, Khoa Điện kết hợp với một số doanh nghiệp và cựu sinh viên trao một số suất học bổng “Sinh viên Khoa Điện vượt khó học giỏi” nhằm mục đích động viên, khuyến khích các sinh viên Khoa Điện có hoàn cảnh khó khăn nhưng vẫn vươn lên trong học tập.

Đọc thêm...
 


40 NĂM - KHOA ĐIỆN

       40nam


You are here: