Tầm nhìn & Sứ mệnh

1. Tầm nhìn & Sứ mệnh của Trường Đại học Bách khoa-ĐHĐN

Tầm nhìn

Đến năm 2035, trường Đại học Bách khoa – Đại học Đà Nẵng là trường đại học nghiên cứu được cộng đồng quốc tế ghi nhận, chủ động hợp tác toàn cầu trong giải quyết các thách thức kinh tế – xã hội trong nước và thế giới.

Sứ mạng

Là cơ sở giáo dục đại học cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao, có năng lực đổi mới, sáng tạo và khởi nghiệp trong lĩnh vực kỹ thuật – công nghệ; thực hiện nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ phục vụ sự phát triển bền vững kinh tế – xã hội của miền Trung – Tây Nguyên, trong nước và quốc tế.

 

Xem Quyết định số 1803/QĐ-ĐHBK ngày 27/07/2020 về việc công bố “Tầm nhìn, sứ mạng, triết lý giáo dục, giá trị cốt lõi” Trường Đại học Bách khoa – Đại học Đà Nẵng tại đây.

2. Tầm nhìn & Sứ mệnh của Khoa Điện

Tầm nhìn:

Đến năm 2035, Khoa Điện, trường Đại học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng là khoa nghiên cứu được cộng đồng quốc tế ghi nhận, chủ động hợp tác toàn cầu trong giải quyết các thách thức kinh tế - xã hội trong nước và thế giới.

Sứ mạng:

Đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao, có năng lực đổi mới, sáng tạo và khởi nghiệp trong lĩnh vực Kỹ thuật điện, Kỹ thuật Điều khiển & Tự động hóa.

Thực hiện nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ phục vụ sự phát triển bền vững kinh tế - xã hội của miền Trung - Tây Nguyên, trong nước và quốc tế.

Xây dựng môi trường học tập và nghiên cứu khoa học hiện đại, bồi dưỡng nhân tài, thu hút các chuyên gia đầu ngành, tăng cường mối quan hệ hợp tác với doanh nghiệp.  

Thực hiện trách nhiệm xã hội và phục vụ cộng đồng. 

Thông tin liên hệ

Khoa Điện - Trường Đại học Bách khoa

  • Địa chỉ: 54 Nguyễn Lương Bằng - Q. Liên Chiểu - TP. Đà Nẵng
  • Phòng:  Phòng A208
  • Điện thoại: 0236.3842738
  • Email: khoadien@dut.udn.vn

Lượt truy cập

1427769
Hôm nay
Hôm qua
Trong tháng
Tất cả
633
1067
85477
1427769