Lễ ký kết MOU giữa Khoa Điện, Trường Đại học NCKU - Đài Loan với Khoa Điện, và khoa Điện tử Viễn thông, Trường Đại học Bách khoa, ĐHĐN

04 December 2018 Author :  

Sáng ngày 27/11/2018, Khoa Điện, Trường Đại học Quốc Gia Thành Công (NCKU) Đài Loan với Khoa Điện và khoa Điện tử Viễn thông, Trường Đại học Bách khoa, ĐHĐN đã tổ chức Lễ ký kết biên bản hợp tác toàn diện về lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu khoa học, trao đổi giảng viên và sinh viên.

Tham dự buổi Lễ, về phía Trường Đại học NCKU - Đài Loan có GS. Wei-Chou Hsu - Hiệu trưởng Trường Điện và Khoa học máy tính thuộc NCKU, GS. Tsorng-Juu Liang – Phó Hiệu trưởng, GS. Hong-Tzer Yang - Trưởng khoa Điện, GS. Hung-Yu Kao Trưởng khoa Khoa học Máy tính và Thông tin và GS. Ing-Chao Lin;  về phía Trường Đại học Bách khoa có sự hiện diện của PGS.TS Đoàn Quang Vinh – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, PGS.TS Nguyễn Văn Tuấn – Trưởng khoa Điện tử viễn thông, PGS.TS Lê Tiến Dũng – Phó trưởng khoa phụ trách Khoa Điện, TS. Nguyễn Lê Hòa, Trưởng khoa Công nghệ Tiên tiến, cùng các thầy cô là cán bộ giảng viên của Khoa Điện, khoa Điện tử Viễn thông, và khoa FAST.

Đại học Quốc Gia Thành Công (National Cheng Kung University - NCKU), được thành lập vào năm 1931, là một trường đại học có trụ sở tại Đài Nam, Đài Loan. Đây là trường đại học có chất lượng đào tạo đứng thứ 2 ở Đài Loan nằm trong nhóm 51-100  ĐH hàng đầu của Châu Á và hơn 90% giảng viên giảng dạy của NCKU tốt nghiệp tại các trường đại học của Mỹ.

Phát biểu tại lễ ký kết, đại diện NCKU và DUT đều mong muốn 2 bên sẽ đẩy mạnh hợp tác trong việc trao đổi sinh viên và giảng viên 2 nước, phát triển các chương trình giảng dạy chung, bao gồm các chương trình cấp bằng kép, hợp tác trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học, đồng thời trao đổi và chia sẻ tài liệu giảng dạy và học thuật, ấn phẩm, tài liệu tham khảo và các các kết quả nghiên cứu cho cả 2 bên. Cả hai bên cũng đã thống nhất triển khai việc đồng hướng dẫn học viên cao học, nghiên cứu sinh để thực hiện các đề tài nghiên cứu chung, và hàng năm sẽ tổ chức Workshop để báo cáo, trao đổi, thảo luận các kết quả nghiên cứu.

Sau buổi lễ ký kết, Trường Đại học NCKU - Đài Loan đã có buổi phỏng vấn tuyển chọn sinh viên năm cuối Khoa Điện, Khoa Điện tử viễn thông và Khoa FAST để nhận các suất học bổng học Thạc sĩ và Tiến sĩ tại trường NCKU- Đài Loan./

Một số hình ảnh của buổi lễ

Phát biểu của PGS.TS. Đoàn Quang Vinh - Hiệu trưởng Trường Đại học Bách khoa - ĐHĐN

 

Các Giáo sư của Trường Đại học NCKU - Đài loan

Hai bên ký hợp tác MOU

Khoa Điện ĐHBKĐN trao quà cảm ơn vì sự hợp tác với Trường Đại học NCKU - Đài Loan

Trường NCKU cũng có quà tặng cho Nhà trường và Khoa Điện ĐHBKĐN

Hai bên chụp hình lưu niệm

PGS.TS. Lê Tiến Dũng - Phó Trưởng khoa Điện phát biểu tại buổi phỏng vấn của Trường NCKU

Các sinh viên tham gia phỏng vấn

 Chụp hình lưu niệm

Thông tin liên hệ

Khoa Điện - Trường Đại học Bách khoa

  • Địa chỉ: 54 Nguyễn Lương Bằng - Q. Liên Chiểu - TP. Đà Nẵng
  • Phòng:  Phòng A208
  • Điện thoại: 0236.3842738
  • Email: khoadien@dut.udn.vn

Lượt truy cập

339305
Hôm nay
Hôm qua
Trong tháng
Tất cả
26
74
2690
339305